ดร.ชูศักดิ์ ชูช่วย
ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาสุราษฎร์ธานี เขต 1

E-ServiceE-ServiceE-ServiceE-ServiceE-ServiceE-ServiceE-ServiceE-ServiceE-ServiceE-ServiceE-ServiceE-ServiceE-ServiceE-ServiceE-ServiceE-ServiceE-Service Social NetworkSocial NetworkSocial Network ลิ้งค์น่าสนใจลิ้งค์น่าสนใจลิ้งค์น่าสนใจลิ้งค์น่าสนใจลิ้งค์น่าสนใจลิ้งค์น่าสนใจ
กระทู้ทั้งหมด / อยากให้เชิญ อ.พรพิไล เลิศวิชา มาจัดอบรมค่ะ
ขออนุญาตเสนอแนะค่ะ อยากให้ทางเขตติดต่อและเชิญ อ.พรพิไล เลิศวิชามาจัดอบรมครูผู้สอนวิชาภาษาไทย มากๆค่ะ เนื่องจากอ.พรพิไล มีความรู้ความสามารถในการถ่ายทอดกระบวนการคิดแบบ BBL รวมทั้งเก่งในด้านการทำสื่อสำหรับเด็กประถมด้วย จึงอยากให้ทางเขตได้เชิญอาจารย์เพื่อมาอบรมให้ความรู้แก่ครูผู้สอนค่ะเพื่อให้ครูผู้สอนนำกระบวนการคิดไปต่อยอดในการทำสื่อให้เด็กๆประถมเข้าใจเนื้อหามากยิ่งขึ้น อยากให้ทางเขต รับไว้พิจารณาด้วยค่ะ ขอบพระคุณค่ะ
โดย : ครูท่านหนึ่ง (Guest) เมื่อ : 2019-07-22 17:49:14
ดู : 46 ตอบ : 2


ความคิดเห็นที่ 1
เกมยิงปลา SLOTXO ยอดฮิตของผู้เล่นเกมสล็อตออนไลน์ในตอนนี้ เริ่มต้นกระสุนที่ 0.1 บาท เท่านั้น รูปแบบของเกมยิงปลาเล่นง่าย สนุก เพลิดเพลิน ตื่นเต้น เร้าใจกับการยิงปลาให้ตาย เพื่อที่จะชนะและรับเงินรางวัลจากปลาตัวนั้น ๆ โดยเงินรางวัลจะมากหรือน้อยขึ้นอยู่กับชนิดของปืน กระสุน ชนิดของปลา ลักษณะของปลา ตัวเล็ก ตัวใหญ่ การตายยากหรือง่าย ก็เป็นส่วนหนึ่งของการนำมาคิดเป็นเงินรางวัล
โดย : D (Guest)
เมื่อ : 2019-09-17 10:41:46

ความคิดเห็นที่ 2
โดย : (Guest)
เมื่อ : 2019-10-13 22:04:12


กลับหน้ากระดานถามตอบ Q&A

รายละเอียด
ชื่อ